AMIPROGAST

Viêm loét dạ dày hành tá tràng như chúng ta đã biết nó rất phổ biến trong đời sống xã hội ngày nay. Rất nhiều người bị Viêm loét dạ dày, trá tràng thường thắc mắc tại sao bệnh rất khó chữa trị một cách dứt điểm. Nhiều người đã uống rất nhiều thuốc, kể cả uống những thuốc Tây đắt tiền nhưng bệnh vẫn hay tái phát, phải điều trị đi điều trị lại. Thông thường khi dùng nhiều thuốc Tây y bệnh thuyên giảm tốt nhưng người sử dụng lại gặp phải những tác dụng phụ của thuốc như đầy bụng, khó tiêu, người mệt mỏi, nặng hơn có những bệnh nhân mẩn ngứa, mề đay khắp người. Nên niềm mong ước của người bệnh Viêm loét dạ dày, tá tràng là có những phương pháp điều trị dứt điểm bệnh hoặc những có những thuốc điều trị hiệu quả, an toàn có thể dùng thời gian dài để tránh tái phát bệnh.

AMIPROGAST – Thuốc đông y điều trị Viêm loét dạ dày do Học viện Quân Y sản xuất là một trong những phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả, có thể dùng lâu dài đáp ứng một phần nào mong mỏi trên của người bệnh.

Dựa trên nguyên lý Y học cổ truyền về bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng các Giáo sư, bác sĩ đầu ngành của chuyên khoa tiêu hóa, chuyên khoa Y Học cổ truyền của Học viện Quân Y ( bệnh viện 103 trực thuộc học viện) đã bào chế sản phẩm thuốc cốm AMIPROGAST với các thành phần từ cây thuốc có tác dụng làm dứt nhanh cơn đau dạ dày, giảm nhanh tình trạng viêm loét dạ dày, giúp bệnh nhân tránh tái phát lại bệnh.
amiprogast 5

Showing all 1 results