TRÀ VẰNG HỌC VIỆN QUÂN Y

Trà Vằng Học viện Quân Y có tác dụng giảm cân hiệu quả, lợi sữa cho phụ nữ sau sinh?
Một công dụng đặc biệt không thể không nhắc tới của trà vằng chính là tác dụng lợi sữa, giảm cân. Từ ngàn đời xưa, ông cha ta đã biết dùng nước chè vằng ( Trà Vằng) để giúp lợi sữa cho phụ nữ sau sinh .Sau khi sinh, người mẹ uống chè vằng ( trà vằng ) chỉ cần sau 3-4 ngày sử dụng, nguồn sữa đã được cải thiện đáng kể. Đồng thời, trà vằng còn có tác dụng giảm cân, tiêu mỡ sau sinh.
Áp dụng kinh nghiệm sử dụng từ ngàn xưa của cha ông, Học viện Quân Y đã tiến hành các đề tài nghiên cứu về cây Chè vằng để khẳng định tác dụng lợi sữa của Cây Chè Vằng.

Kết quả nghiên cứu cho thấy cây Chè Vằng ( trà vằng)  chứa hoạt chất flavonoid, là hoạt chất có tác dụng kích thích tuyến sữa, giúp mẹ nhanh chóng “gọi sữa về” cho bé yêu. Hơn thế nữa, nhờ cơ chế giảm lượng đường và lượng mỡ trong máu, trà vằng còn giúp giảm cân hiệu quả sau sinh mà không cần uống bất kì loại thuốc giảm cân nào.

Trên cơ sở thành quả nghiên cứu, Học viện Quân Y đã cho ra đời sản phẩm Trà Vằng – Học viện Quân Y với tác dụng lợi sữa, giảm cân cho phụ nữ sau sinh và giảm cân cho người thừa cân béo phì.

Sản phẩm đang được cập nhật