Sale!

THUỐC BỎNG B76

  • Giá thị trường: 50.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 40.000 đ
  • Bào chế: Lọ bột 20g
  • Thương hiệu: Học viện Quân Y
Số lượng

Bỏng là một loại chấn thương đối với da hoặc thịt do bị tác động bởi nhiệt, điện, hóa chất, ma sát hay bức xạ.

Các cấp độ bỏng

Bỏng cấp 1 ( bỏng bề mặt): Bỏng cấp 1 là dạng nhẹ nhất trong các cấp độ bỏng. Bỏng bề mặt thường chỉ là bỏng ngoài da, hay còn gọi là bỏng biểu bì.

Khi bị bỏng, sẽ làm cho vùng da nơi đây trở nên sưng phồng, mọng đỏ. Nhìn chung bỏng cấp 1 không mấy nguy hiểm, chỉ xảy ra trên phạm vi nhỏ và có thể tự điều trị tại nhà. Phương pháp điều trị là sử dụng thuốc sát khuẩn tại chỗ đặc trị cho bỏng và các thuốc kích thích da mau lên lớp da non.

Bỏng cấp 2 ( bỏng một phần da): Đây là loại bỏng thường xảy ra ở lớp dưới da. Vùng da bị bỏng sẽ đỏ lựng và phồng giộp lên với những vết loang hay hình thành các túi phỏng nước. Khi bị bỏng bạn có cảm giác đau rát.

Bỏng cấp 2, nếu ở thể nhẹ như vết bỏng hẹp, cảm giác đau rát ít cũng có thể điều trị tại nhà. Tuy nhiên, nếu vết bỏng xảy ra ở mặt, tay chân, vùng háng, mông hay giữa các khớp và vết bỏng có diện rộng, đau rát nhiều tốt nhất bạn nên đến bác sĩ để được chăm sóc cẩn thận.

Bỏng cấp 3: Bỏng cấp 3 rất nguy hiểm, bao gồm toàn bộ các lớp bên dưới da . Cả lỗ chân lông, tuyến mồ hôi hay thậm chí các lớp mỡ dưới da đều bị phá huỷ.

Bỏng cấp 3 cần được sơ cứu và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Với bỏng cấp độ 1 và 2, bạn có thể tự điều trị tại nhà, một trong những thuốc điều trị bỏng hiệu quả được mọi người yên tâm tin dùng đó là thuốc bỏng B76 do Học viện Quân Y sản xuất.

B76 là sản phẩm của đề tài cấp Bộ Quốc Phòng, được các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu. Thuốc được bào chế từ bột vỏ cây xoan trà.

  1. Công thức bào chế:

Bột vỏ cây xoan trà :      19 g

Tá dược vừa đủ:            20 g

Bột vỏ cây Xoan trà có tanin có tác dụng làm đông dịch vết thương, kết tủa protein, liên kết các tơ collagene tạo thành một màng nên có tác dụng làm vết bỏng khép miệng, kích thích lên da non.

  1. Dạng bào chế :

Thuốc bột dùng ngoài.

  1. Công dụng.

 Thuốc chữa bỏng B76 có tác dụng kháng khuẩn, chống ôxi hoá.
Chữa các vết bỏng nông, bỏng trung bình và các vết mổ vô trùng, các vết thương do xây xát, đứt tay chảy máu, các vết lở loét tay chân, chốc đầu, phỏng dạ, nước ăn chân, các vết loét do tì đè.

  1. Liều dùng và cách dùng:

– Liều dùng: Ngày bôi 1- 2  lần tùy vết bỏng.

– Cách dùng: Rửa sạch vết thương, cắt loại bỏ lớp da bị bỏng, thấm khô, bôi hoặc rắc thuốc, không cần băng. Với các vết thương sây sát, vết loét cũng rửa sạch, thấm khô, bôi hoặc rắc thuốc như trên.

5 Chống chỉ định:

– Các vết bỏng sâu, bỏng cũ nhiễm trùng, xuất tiết nhiều và có mủ.

                           HOTLINE TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 02439 961 055/ 0974 590 463