Sale!
trà tanaka 3

TRÀ TANAKA

 • Giá thị trường: 40.000 đ
 • Giá khuyến mãi: 36.000 đ
  Số lượng

  THÀNH PHẦN :
  Mỗi túi trà Tanaka gồm
  Đỏ ngọn……………………..800mg
  Cúc hoa vàng……………..500mg
  Nụ hoè ……………………..400mg
  Cỏ ngọt……………………..100 mg

  CÔNG DỤNG TRÀ TANAKA

  Giúp hạn chế lão hoá, bền thành mạch máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, cải thiện tuần hoàn máu não.

   ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TRÀ TANAKA

  Người trung và cao tuổi có các biểu hiện như : thiếu máu não, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ
  Người huyết áp cao

   ĐỐI TƯỢNG KHÔNG NÊN SỬ DỤNG:
  Người huyết áp thấp

   CÁCH DÙNG:

  Cho gói trà vào cốc, ấm hoặc phích pha trà, hãm bằng nước đun sôi, sau 2 – 3 phút hoặc nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng 100 – 150 ml nước sôi, chờ 3 -5 phút. Ngày dùng 4-6 túi.

  Bảo quản : Bảo quản nơi khô mát

  Số XNCB: 1163/2015/ATTP-XNCB

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Sản xuất tại :

  TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT TPCN  HỌC VIỆN QUÂN Y
  Địa chỉ: 104 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

  LỊCH SỬ RA ĐỜI TRÀ TANAKA

  Cách đây khoảng 25 năm, trong một số lần công tác điều tra phát hiện dược liệu để phục vụ bộ đội và chăm sóc sức khỏe thương binh, các nhà khoa học của Học viện Quân y đã thấy nhân dân ở miền bắc Việt Nam thường sử dụng loại cây có lá non màu đỏ để làm trà uống quanh năm. Từ đó ý tưởng nghiên cứu về loại dược liệu này đã được nhen nhóm. Được sự ủng hộ của lãnh đạo Học viện Quân y và Bộ Quốc phòng, Bộ Khoa học công nghệ đầu tư kinh phí, các nhà nghiên cứu của Học viện đã triển khai một số đề tài cấp bộ và cấp cơ sở nghiên cứu về cây Đỏ ngọn như:

  – Nghiên cứu tác dụng chống oxy hoá (antioxydant) tác dụng trên quá trình đông máu và lên một số chức năng của hệ thần kinh trung ương của cây Đỏ ngọn, (Đề tài cấp Bộ quốc phòng, năm 1996).

  – Nghiên cứu tác dụng chống oxy hoá (antioxydant in vitro) của một số cây thuốc Việt Nam. (Công trình nghiên cứu khoa học quân sự, số 3 – 1996, tr. 30-33).

  – Nghiên cứu tác dụng của dịch chiết từ cây đỏ ngọn lên một số chức năng của hệ thần kinh trên động vật thực nghiệm, (Kỷ yếu các công trình khoa học, Học viện Quân y, năm 2001).

  – Nghiên cứu bào chế, đánh giá tác dụng chống oxy hoá điều trị thiểu năng tuần hoàn não của viên nang cratolucin,(Đề tài cấp Bộ Quốc phòng, năm 2002).

  – Nghiên cứu bào chế, sinh khả dụng và đánh giá tác dụng điều trị thiểu năng tuần hoàn não mạn tính của viên nang cứng cracetin, (Đề tài cấp Bộ Quốc phòng, năm 2004).

  – Nghiên cứu bào chế và đánh giá một số tác dụng dược lý của trà TANAKA, (Đề tài cấp Học viện Quân y, năm 2007).

  Từ thành quả của các công trình nghiên cứu  được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện Quân y cho phép kế thừa và phát triển các kết quả nghiên cứu đề tài về cây Đỏ ngọn, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và sản xuất Học viện quân y đã sản xuất trà TANAKA để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân.

  Sản phẩm trà TANAKA đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Số đăng ký lần đầu tiên:  4375/2008/YT-TPCN.

   

  TRÀ TANAKA CÓ THÍCH HỢP DÙNG HÀNG NGÀY???

  Vì Đỏ ngọn là dược liệu đã được các Giáo sư và các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu kỹ lưỡng. Đỏ ngọn là dược liệu không có độc tính, sử dụng lâu dài và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

  Vì từ Đỏ ngọn và một số dược liệu quí khác, Học viện Quân y đã chiết xuất được hoạt chất và chứng minh trên thực nghiệm cũng như trên lâm sàng các hoạt chất có tác dụng chống oxi hóa, hoạt huyết rất mạnh, chống lão hóa, hạn chế hậu quả của các tác nhân gây ra bệnh hiểm nghèo như bệnh tim mạch, bệnh ung thư, rối loạn lipid máu,….

  Vì Trà TANAKA là một trong những sản phẩm nổi bật. Các polyphenol trong trà TANAKA có tác dụng chống oxi hóa, hạn chế lão hóa, giúp cải thiện tuần hoàn não, cải thiện giấc ngủ ngon, điều hòa huyết áp, kích thích tiêu hóa, giảm mệt nhọc sau lao động, gắng sức,…

  HOTLINE TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG 24/7: 097 459 0463/ 0243 9961055