Sale!

Viên uống đại bổ dương Spermenzol

 • Giá thị trường: 395.000 đ
 • Giá khuyến mãi: 375.000 đ

  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  MUA 02 HỘP – QUÀ TẶNG 01 HỘP TRÀ BỔ GAN BOGATRA- Học viện Quân Y

  Đại bổ dương Spermenzol giúp bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường tiết hormon sinh dục nam ( testosteron ) và tăng chức năng sinh lý ở nam giới

  LIÊN HỆ NGAY  0974 590 463

  Tình trạng: Hết hàng

  Số lượng

   Đại bổ dương Spermenxol- extra là chế phẩm được phát triển từ kết quả nghiên cứu của đề tài cấp Bộ Quốc Phòng. Sản phẩm này đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc số6714/2013/ATTP-XNCB và được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa. Cácthành phần trong sản phẩm đã được chứng minh có tác dụng chữa rối cương dương, kích thích sản xuất hóc môn nam, tăng cường sản xuất tinh trùng và bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng.


  Thành phần Đại bổ dương Spermenzol

  Bột Hải Sâm………………………………….55mg

  Tinh chất mầm giá đỗ……………………..55mg

  Cao dâm dương hoắc……………………55mg

  Cao Ba Kích………………………………………40mg

  Cao đương quy………………………………..40mg

  Cao khởi tử…………………………………….40mg

  Cao Sơn thù………………………………………30mg

   

  Kẽm Gluconate………………………………..70mg

  DHEA…………………………………………………..25mg

  Selen……………………………………………………10mcg

  Thành phần khác: gelatin, talc, magnesi stearat

  Công dụng

  Thực phẩm chức năng Đại bổ dương Spermenzol giúp bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường tiết hormon sinh dục nam ( testosteron ) và tăng chức năng sinh lý ở nam giới. Hỗ trợ trong các trường hợp: sinh lý yếu, di tinh, mộng tinh, hiếm muộn.

   

  Đối tượng sử dụng Đại bổ dương Spermenzol

  – Người suy giảm chức năng sinh lý

  – Người bị mãn dục nam sớm, giảm testosteron.

   

   Cách dùng

  Uống 1 – 2 viên/lần, ngày uống 1 lần. Uống sau ăn vào buổi sáng hoặc tối

  Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng

  Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng.”

   

  Vì sao nam giới ở độ tuổi trung niên cần chăm sóc sức khỏe sinh lý?

  Hiện nay, trên thế giới cũng như ở Việt Nam tỉ lệ rối loạn cương dương chiếm tỷ lệ cao. Đây là một trong nguyên nhân hàng đầu xô đổ hạnh phúc gia đình. Kết quả điều tra cho thấy, vào lứa tuổi 40 – 70 thì có 50% nam giới bị rối loạn cương dương, nó có thể xảy ra sớm hơn vào lứa tuổi 20 – 30. Đồng thời, nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, tỷ lệ vô sinh hiện nay chiếm tỷ lệ khá cao. Trên thế giới thì những cặp vợ chồng vô sinh chiếm khoảng từ 10-18%, trung bình là 15%. Trong đó nguyên nhân do chồng chiếm 40% trong các cặp vô sinh.

  Đại bổ dương Spermenzol- extra được bào chế dựa theo bài thuốc cổ phương “Hữu qui hoàn” gia giảm hải sâm, một vị thuốc quí đã được sử dụng hàng trăm năm nay với tác dụng bổ dưỡng, hồi phục sức khỏe và tăng cường sinh lực. Ngoài ra, trong phần Spermenzol còn chứa các vị thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể như Dâm dương hoắc, Ba kích,… Chính vì vậy uống Spermenzol thường xuyên có giúp cho cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, phòng và chống bệnh rối loạn cương dương và vô sinh.

  Viên đại bổ dương Spermenzol tốt cho các trường hợp:

   – Nam giới trước khi sinh con, sử dụng liên tục trước 3 tháng làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, giúp em bé sinh ra có gen khỏe mạnh nhất của người cha. – Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, đặc biệt tốt cho những người lao động chân tay, trí óc với cường độ cao,vận động viên, bộ đội rèn luyện thể lực, người trong giai đoạn hồi phục sau bệnh, người lớn tuổi… – Nam giới sinh lý yếu, ít hoặc không có ham muốn tình dục. Di tinh, mộng tinh, liệt dương. Hiếm muộn, vô sinh.