Chế độ ăn kiêng giảm cân DAS Diet

Chế độ ăn kiêng giảm cân DAS Diet

Chế độ ăn kiêng giảm cân DAS diet là chế độ ăn kiêng dựa trên nguyên lý Low Carb được phát triển, phổ biến và đang được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Đây là phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

DAS Diet (DrAnh’s Secret Diet) do Dr.Anh ( Nguyễn Hoàng Anh aka ha_misi ) phát triển và phổ biến ở Việt Nam. Triết lý căn bản của DAS Diet là: Nếu như một chế độ ăn kiêng không thuận tiện với văn hóa ăn uống, cuộc sống hàng ngày, thì chế độ ăn kiêng đó coi như thất bại..

Nội dung chính của Chế độ ăn kiêng giảm cân DAS Diet gồm có :

– Chế độ ăn kiêng Low Carb để giảm mỡ. Áp dụng nguyên tắc “đèn giao thông”, tạo thoải mái cho mọi người trong khi ăn kiêng. Kết hợp cùng với ngày relax theo lịch nhất định sẽ giảm bớt stress, tạo hưng phấn hơn cho mọi người.

– Phương pháp duy trì cân nặng dựa theo nguyên tắc xen kẽ ngày High Carb, Low Carb, cùng với phương pháp “trạng thái giới hạn của tỉ lệ mỡ” trong cơ thể. Giúp mọi người bảo vệ thành quả của mình sau khi đã ăn kiêng giảm mỡ thành công mà không cần phải nhịn đói, hay tập thể dục thường xuyên.

Nguyên tắc đèn giao thông trong Chế độ ăn kiêng giảm cân DAS Diet

Relax – rest day tức là ngày bạn được xả Carb và có thể ăn tùy ý, thoải mái tuy nhiên nếu không biết cách xả Carb 1 cách khoa học, tình trạng tăng cân trở lại là điều khó tránh khỏi. Thông thường Relax – rest Days được áp dụng sau khoảng 2 tuần DAS triệt để. Sau khoảng 13 đến 14 ngày ăn kiêng thì chúng ta có thể tự thưởng cho mình 2 ngày ăn uống thỏa thích sau đó bước sang tuần thứ 3 chúng ta sẽ áp dụng chế độ 5 ngày DAS, 2 ngày cuối tuần relax ăn High Carb.

Ngoài chế độ ăn uống thì tập thể dục giảm cân luôn là phương pháp được đánh giá cao chính vì vậy trong quá trình theo đuổi chế độ giảm cân Lowcarb, chúng ta cũng cần tập thể dục khoảng 30 phút mỗi ngày bằng phương pháp HIIT (vận động toàn thân theo tốc độ nhanh chậm của nhịp nhạc) để kích thích quá trình đốt cháy mỡ diễn ra hiệu quả hơn. Bài tập này thích hợp nhất với các bài tập Aerobic, chạy bộ, nhảy dây…

 

Một số lưu ý khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân Das Diet:

– Lúc nào cảm thấy đói thì ăn, ăn càng nhiều, tốc độ giảm cân càng nhanh. Ăn sao cho thoải mái là được, không nhất thiết phải ăn nhiều. Nhớ ăn nhiều rau xanh

– Chú ý trong quá trình xào nấu, rán, chế biến món ăn chú ý không nêm đường, bột trực tiếp vào món ăn.

– Không vi phạm các nguyên tắc trong quá trình thực hiện chế độ Das Viet vì chỉ cần vi phạm nhỏ thôi thì chế độ ăn kiêng phải bẳt đầu lại từ đầu.

– Trong 3 ngày đầu cơ thể sẽ có sự thay đổi nhỏ như cảm giấc lâng lâng, khô miệng, mệt mỏi, nhức đầu, choáng váng. Những phản ứng trên là do cơ thể chuyển sang 1 chế độ dinh dưỡng mới nên ban đầu chưa quen. Nhưng sau đó vài ngày cơ thể sẽ trở lại bình.

– Khi ăn theo chế độ low carb các bạn sẽ có cảm giác khát nước, và uống nước rất nhiều, đây là điều hoàn toàn bình thường nên khi khát nước bạn cứ uống.

– Khi bạn giảm cân cần bình tĩnh, không được vội vàng. Hãy xác định giảm cân, giảm mỡ là lâu dài.

– Nên tập thể dục mỗi ngày khoảng 30 phút bằng phương pháp HIIT để kích thích quá trình đốt mỡ.

Trong 3 ngày đầu cơ thể sẽ có sự thay đổi nhỏ như cảm giấc lâng lâng, khô miệng, mệt mỏi, nhức đầu, choáng váng. Những phản ứng trên là do cơ thể chuyển sang 1 chế độ dinh dưỡng mới nên ban đầu chưa quen. Nhưng sau đó vài ngày cơ thể sẽ trở lại bình.

Chế độ ăn kiêng giảm cân Dat Diet sẽ giúp bạn sớm có được vóc dáng thon gọn, bạn chỉ cần theo dõi vòng eo thay vì theo dõi cân nặng. Giai đoạn này diễn ra trong vòng khoảng từ 2 tuần đến 1 tháng. Nếu ai đủ bình tĩnh, kiên trì vượt qua nỗi sợ hãi tâm lý này thì sẽ thành công.

Nguồn: Báo Đời sống – Pháp lý ngày 11/7/2017

 

Nếu bạn quá bận và chưa có thời gian kiên trì để theo đuổi các chế độ ăn giảm cân, thì lúc này cứu cánh của bạn là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Một vài sản phẩm hỗ trợ giảm cân tốt bạn có thể tham khảo như Viên giảm cân New Lishou,  Áo Đình, Slimtosen, Slimbody, New Slim Beauty,…Tuy nhiên, lời khuyên lâu dài vẫn là các bạn hãy áp dụng các chế độ ăn khoa học để đem lại cho mình một sức khỏe tuyệt vời nhé.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Viên giảm cân Slimtosen

Viên giảm cân New Slim Beauty

Trà lá sen Slimutea

Bài Viết Liên Quan