Gợi ý phương pháp thay thế khi bạn không thể tập thể thao với tốc độ 10,000 bước mỗi ngày

Thaoduoc24h.com/09.03.2022

Gợi ý phương pháp thay thế khi bạn không thể tập thể thao với tốc độ 10,000 bước mỗi ngày

Trong nhiều ngày khi nó không khả thi để nhồi nhét trong 10.000 bước hàng ngày được đề xuất, mẹo này đã khiến bạn được bảo hiểm.

Chụp 10.000 bước mỗi ngày là một cách tuyệt vời để có được liều lượng thể chất hàng ngày của bạn, nhưng chỉ có 15 phần trăm đàn ông và phụ nữ Mỹ thường xuyên đạt được mục tiêu lành mạnh đó, theo một năm 2017 nghiên cứu trong tạp chí Y học & Khoa học trong Thể thao & Tập thể dục. Thiếu thời gian là trở ngại được trích dẫn phổ biến nhất, nhưng may mắn thay, có một sự thay thế có thể dễ dàng hơn để phù hợp với một lịch trình chặt chẽ.

Trong nghiên cứu dài năm:

Các nhà nghiên cứu của Đại học bang Oregon phát hiện ra rằng mặc dù những người đã có nhiều bước hơn mỗi ngày thường khỏe mạnh hơn những người đã thực hiện ít bước hơn, tốc độ tạo ra sự khác biệt. Những người đã mất 5.000 đến 7.000 bước với tốc độ nhanh hơn đã đạt được các lợi ích sức khỏe tương tự, bao gồm những thứ như chu vi vòng eo nhỏ hơn, hạ huyết áp và giảm mức BMI và mức cholesterol. Những lợi ích sức khỏe khác của việc đi bộ chỉ trong 15 phút mỗi ngày có thể làm bạn ngạc nhiên.

Dựa trên những phát hiện này:

Đồng tác giả John Schuna, Jr., Tiến sĩ, Trợ lý Giáo sư Kinesiology tại Đại học Sức khỏe Cộng đồng và Khoa học Công cộng của Osu, khuyến nghị nhằm mục đích thực hiện 3.000 bước mỗi ngày với tốc độ nhanh hơn khoảng 100 bước trở lên Phút trong hai giờ rưỡi, hoặc 150 phút, mỗi tuần. Và tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một đôi giày đi bộ tốt.

Mục tiêu:

Lành mạnh này phù hợp với hướng dẫn của cả CDC và Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, đề nghị người lớn khỏe mạnh nhận được ít nhất 150 phút hoạt động cường độ vừa phải hoặc 75 phút hoạt động aerobic mạnh mẽ mỗi tuần. Ví dụ về các tập luyện cường độ vừa phải bao gồm đi bộ nhanh, yoga, đẩy máy cắt cỏ, làm vườn hoặc đi xe đạp dưới 10 dặm / giờ; Ví dụ về hoạt động mạnh mẽ bao gồm nhảy dây, chạy bộ, chạy, đạp xe nhanh hơn 10 dặm / giờ và đi bộ đường dài lên dốc.

“Chạy hoặc chạy bộ hai dặm rưỡi là tương đương với việc đi bộ 10.000 bước”,:

Chauncey Graham, CSC, một chuyên gia tập thể dục Ace tại phòng tập thể dục vàng ở Washington, DC. Tập luyện cường độ cao hơn cũng đi kèm với các lợi ích bổ sung, bao gồm cải tiến hệ thống Cardiorespe của bạn. Một mức độ tập thể dục tăng cao sẽ ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ của bạn về nhiều bệnh thông thường cũng như béo phì, Graham Graham nói.

Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng một sự pha trộn giữa cường độ cao và tập luyện cường độ vừa phải mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn dành riêng để đạt được 10.000 bước của mình mỗi ngày thông qua Walking, hãy thử chụp 3.000 bước đó với tốc độ nhanh hơn. Nhưng một số bài tập chắc chắn là tốt hơn không, vì vậy nếu bạn chỉ có thể dành 60 giây để đổ mồ hôi, hãy thử những bài tập này sẽ biến đổi cơ thể của bạn.

Nguồn: Healthline.com – Can’t Take 10,000 Steps a Day? Do This Instead

Bài Viết Liên Quan