KHI NÀO DÙNG VIÊN GIẢM CÂN VÀ TRÀ GIẢM CÂN

5/7/2020   8:45AM

KHI NÀO DÙNG VIÊN GIẢM CÂN VÀ TRÀ GIẢM CÂN

Ngày nay, với sự đi  lên của kinh tế, đời sống xã hội được nâng cao. Ăn uống đầy đủ và dư thừa là nguyên nhân làm tỉ lệ người thừa cân, béo phì tăng lên. Lúc này, giảm cân là mục tiêu chung của nhiều người. Phải mất thời gian và cố gắng mới đạt được thành công. Để giảm cân thì phương pháp ưu tiên là áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh hoặc tăng cường tập luyện thể thao. Nhưng có một cách đơn giản mà dễ dàng nhất đó chính là sử dụng thuốc giảm cân.

Lý do nhiều người lựa chọn thuốc giảm cân

Nỗi khổ kiêng ăn khắc nghiệt kèm các bài tập gắt gao, mệt mỏi khiến không ít người cảm thấy đè nén, áp lực và căng thẳng. Đã thế, phải duy trì chế độ ăn uống, tập luyện khổ sở ấy hầu như mỗi ngày, mỗi tuần.

Vì nếu bỏ bê hoặc tạm dừng một thời gian, cơ thể lại nhanh chóng thừa cân như cũ, phí hoài công sức và sự cố gắng bấy lâu của bản thân. Nhưng chán nản hơn, hành trình giảm cân sau khi tăng cân trở lại khó khăn rất nhiều. Vì thế mà thuốc giảm cân là một lựa chọn tuyệt vời cho trường hợp này.

Tuy nhiên, có rất nhiều loại giảm cân được bào chế khác nhau như dạng viên, dạng trà túi lọc, dạng cà phê. Vậy sự khác nhau về hiệu quả giảm cân của các dạng bào chế này như thế nào? Bài viết xin giới thiệu để chị em lựa chọn được sản phẩm giảm cân ưng ý.

 

Viên giảm cân

Viên giảm cân thường được bào chế dạng viên nang giảm cân. Các dược liệu có tác dụng giảm cân sau khi được tách chế tinh chất và trộn theo kĩ thuật dược, được đóng vào trong viên nang.

Khi uống, viên nang rã ra trong dạ dày và ruột non, giải phóng ra hoạt chất có tác dụng giảm cân. Hoạt chất này được hấp thu vào cơ thể và đem lại hiệu quả đốt cháy mỡ thừa, tăng phân hủy mỡ, giảm cảm giác thèm ăn nên giảm cân.

 

Trà giảm cân

Trà giảm cân thường là bột dược liệu xay nhỏ. Trộn đều theo kĩ thuật dược, sau đó được đóng vào túi lọc.

Khi hãm túi lọc trà trong nước nóng. Hoạt chất được tách chiết vào nước nóng và uống hấp thu tại dạ dày hoặc ruột non.

Như vậy, có thể thấy, hàm lượng hoạt chất trong viên giảm cân sẽ cao hơn trong trà giảm cân. Vì trong viện giảm cân,hoạt chất đã được tinh chế trước khi đóng nang. Trong trà giảm cân, khi ngâm túi trà trong nước, hoạt chất được thấm vào nước. Tuy nhiên, không phải  hoạt chất nào cũng tan tốt trong nước. Do đó, lượng hoạt chất được tách vào nước có thể rất thấp.

 

Khi nào nên dùng viên giảm cân và trà giảm cân

Do lượng hoạt chất trong viên giảm cân cao hơn trong trà giảm cân nên khi cần giảm cân nhanh, giảm nhiều cân thì nên dùng viên giảm cân.

Sau khi đã đạt cân nặng như ý thì có thể dùng trà giảm cân để duy trì cân nặng hợp lý với người có cơ địa dễ tăng cân.

Với chị em phụ nữ từ 35 tuổi trở lên, do sự suy giảm nội tiết, làm thay đổi quá trình trao đổi chất. Lúc này quá trình trao đổi chất giảm, tiêu hao năng lượng giảm đi, tích tụ mỡ thừa tăng lên nên rất dễ bị béo phì. Vì vậy, từ 35 tuổi trở lên, dù không bị béo phì nhưng để duy trì vóc dáng mảnh mai thì chị em có thể dùng trà giảm cân thường xuyên.

Đối tượng có thể dùng trà giảm cân nữa là những người thừa ít cân nặng, cần giảm ít cân.

Như vậy, bài viết đã giúp chị em hiểu được viên giảm cân và trà giảm cân khác nhau về hiệu quả giảm cân như thế nào. Và khi nào nên chọn trà giảm cân và viên uống giảm cân.

Chúc chị em luôn duy trì được vóc dáng thon gọn.

Tổng hợp: Dược sĩ Thu Trang

MỘT SỐ SẢN PHẨM GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

VIÊN GIẢM CÂN ÁO ĐÌNH (Click xem sản phẩm)

 

VIÊN GIẢM CÂN LISHOU TÍM (Click xem sản phẩm)

 

VIÊN GIẢM CÂN BASCHI (Click xem sản phẩm)

 

VIÊN GIẢM CÂN NEW LISHOU CHÍNH HÃNG (Click xem sản phẩm)

Bài Viết Liên Quan