MUA CAO NGỰA BẠCH HÀNG LOẠI MỘT Ở ĐÂU?

(CAO NGỰA BẠCH)

MUA CAO NGỰA BẠCH HÀNG LOẠI MỘT Ở ĐÂU?

cao ngựa bạch viện yhct bộ công an

Tác dụng của cao ngựa bạch đối với xương khớp

Không phải ngẫu nhiên mà cao ngựa bạch được coi là vị thuốc quý, có tác dụng tốt và chỉ xếp sau cao xương hổ. Khi nghiên cứu kỹ về thành phần của cao ngựa bạch.Các nhà khoa học phát hiện ra rằng trong cao ngựa bạch chứa một lượng lớn calci, keratin và phosphat.

Đây đều là những thành phần quan trọng tham gia vào cấu tạo của hệ thống xương khớp. Việc sử dụng cao ngựa bạch giúp bổ sung một lượng lớn calci cần thiết cho quá trình phát triển.Bảo vệ xương ở trẻ em, người già hay những bệnh nhân đau nhức xương khớp. Đặc biệt, với người loãng xương, cao ngựa bạch là lựa chọn hoàn hảo giúp tăng sinh xương, đảm bảo sự chắc khỏe xương.

Trong thành phần của cao ngựa bạch chứa một lượng lớn acid condroietin sunfuaric. Đây được xem như thành phần chính của sụn khớp.Có tác dụng giảm thoái hóa khớp cũng như phục hồi khả năng hoạt động của khớp thông qua việc giảm sự bào mòn, tổn thương khớp.

Mua Cao ngựa bạch hàng loại một ở đâu?

Hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất Cao ngựa bạch. Tuy nhiên chất lượng cao thì khá khác nhau. Để giảm giá thành sản phẩm, có cơ sở có thể trộn xương lợn, xương trâu, xương bò vào, khiến cao ngựa không còn được nguyên chất.

Vì vậy, để chọn được cao ngựa nguyên chất bạn nên chọn nhà sản xuất có uy tín. Thaoduoc24h.com xin giới thiệu sản phẩm Cao ngựa bạch của Bệnh viện y học cổ truyền Bộ công an sản xuất. Đây là đơn vị trực thuộc Bộ côn an, Cao ngựa bạch do Khoa dược bệnh viện trực tiếp sản xuất. Với thương hiệu, uy tín của bệnh viện thì người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cao ngựa bạch của bệnh viện.

Thaoduoc24h.com hiện có phân phối Cao ngựa bạch – Bệnh viện YHCT Bộ công an ( Đường Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội).

Nếu bạn muốn mua có thể đặt mua theo các cách sau nhé:

-Để lại thông tin nhận hàng trên website Thaoduoc24h.com : gồm số điện thoại, địa chỉ

nhận hàng (họ và tên người nhận, thôn/xóm/số nhà – xã/phường – huyện/quận –

tỉnh/thành phố)

– Gọi đến tổng đài 097.459.0463/ 0243.996.1055 để được tư vấn sản phẩm và ghi nhận

thông tin đặt hàng.

Bài Viết Liên Quan