MUA NANO FUCOMIN Ở ĐÂU, GIÁ THUỐC NANO FUCOMIN

MUA NANO FUCOMIN Ở ĐÂU, GIÁ THUỐC NANO FUCOMIN

Câu hỏi :

Bạn Hoa : Mẹ em năm nay 60 tuổi mẹ e bị u xơ tử cung. Nhưng mẹ e mới phát hiện ra gần đây .Em rất lo cho mẹ em đã tìm hiểu qua một số loại thuốc giúp hỗ trợ giảm ung bướu và tốt cho u xơ tử cung. Đọc nhiều thông tin về Nano fucomin Học viện quân Y và được chị hàng xóm cũng đã dùng thuốc NANO FUCOMIN thấy hiệu quả.  Em muốn hỏi Giá thuốc nano fucomin là bao nhiêu và mua nano fucomin ở đâu chất lượng tốt, giao hàng nhanh?

 

Câu trả lời :

Sản phẩm Nano Fucomin dành riêng cho bệnh nhân ung bướu, chứa Phức hệ gồm  (Fucoidan- Nano Curcumin – Bột tam thất) hiệu quả vượt trội so với việc dùng Fucoidan thông thường, có tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu, nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa trị, xạ trị.

Công dụng của các thành phần được chứng minh bằng nghiên cứu lâm sàng

Các nghiên cứu chỉ ra rằng curcumin kiểm soát sự tăng sinh của các tế bào ung bướu thông qua việc điều chỉnh nhiều đường truyền tín hiệu tế bào bao gồm: tăng sinh tế bào, ức chế khối u, kích hoạt quá trình chết của tế bào ung bướu.

Giá thuốc Nano Fucomin là 350.000 đ/ lọ 30 viên. Tùy theo tháng và chương trình khuyến mãi mà giá có thể được chiết khấu.

 

Bạn có thể mua NANO FUCOMIN theo các cách :

– Để lại tên, số điện thoại trong mục ĐẶT HÀNG để chúng tôi gửi hàng về tận nhà cho bạn.

– Gọi đến tổng đài 0961 684 655 / 0243999 0066 để được tư vấn sản phẩm và ghi nhận thông tin đặt hàng.

Bên cạnh đó, Thuocdongytot.com có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đó là:

– Cam kết hoàn tiền 200% tổng giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng giả.

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe, tận tâm, 24/7, hỗ trợ trước trong và sau khi mua sản phẩm.

– Cam kết giá cạnh tranh so với thị trường.

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan