Muốn mua Thuốc dạ dày 606 của Malaysia (Vall Boon Antacid) chính hãng mua ở đâu ?

Muốn mua Thuốc dạ dày 606 của Malaysia (Vall Boon Antacid)  chính hãng mua ở đâu ?

thuốc dạ dày vall boon antacid 606

Tỉ lệ mắc bệnh dạ dày ngày càng tăng, đặc biệt bệnh tỉ lệ này tăng đáng báo động ở người trẻ tuổi. Một trong các nguyên nhân gây bệnh là thói quen ăn uống chưa khoa học như hay ăn đồ cay, đồ chiên nóng dầu mỡ, có thói quen ngủ muộn, công việc thường xuyên stress . Nhiều bạn đã biết đến sản phẩm Thuốc dạ dày 606 của Malaysia ( còn được gọi là Vall Boon Antacid) gửi câu hỏi lên fanpage của chúng tôi như sau:

Những địa chỉ uy tín đang bán  Vall Boon Antacid?

Nếu tôi không có thời gian đến tận nơi để mua và xem hàng thì địa chỉ shop online uy tín để tôi có thể mua và được phục vụ tốt nhất?

Khi mua hàng các chương trình khuyến mãi tôi được hưởng như thế nào?

Câu trả lời

Thân chào các bạn

Thuốc dạ dày 606 – Vall Boon Antacid là sản phẩm thảo dược từ Malaysia gồm chiết xuất các thảo dược như:

– Rễ cây Atractylodis Lancea 55,00 mg

– Hoa Caryophylii 54,00 mg

– Radix Ledebourillae 55,00 mg

– Radix Angelicae Dahuriae 40,00 mg

– Radix Glycyrrhizae 50,00 mg

– Vỏ cam quýt 47,00 mg

Sản phẩm có tác dụng loại bỏ acid dạ dày dư thừa, Chữa vết loét và viêm dạ dày mãn tính, đau ruột, ợ chua, đầy hơi, khó tiêu, cảm giác nóng rát ở phần ngực phía trên, cải thiện hệ thống tiêu hóa trở lại bình thường.

Vì vậy, dùng rất tốt cho người có triệu chứng do dư thừa acid ở người bệnh viêm loét dạ dày, hội chứng trào ngược dạ dày như: ợ hơi, ợ chua, đầy hơi, khó tiêu, nóng rát ngực, đau nhâm nhẩm vùng thượng vị, hay đau bụng khi đói,…

Malaysia

Hiện nay có nhiều đơn vị bán sản phẩm Thuốc dạ dày 606 trực tiếp hoặc online. Sự phong phú của các shop bán hàng giúp khách hàng được phục vụ tốt hơn. Shop online Thaoduoc24h.com là một trong các địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm phục vụ khách hàng.

Mua hàng tại Thaoduoc24h.com khách hàng được đảm bảo quyền lợi như:

– Cam kết hoàn tiền 200% tổng giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng giả.

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe, tận tâm, hỗ trợ 24/7 trước trong và sau khi mua sản phẩm.

– Cam kết giá cạnh tranh so với thị trường.

Bài Viết Liên Quan