Siro ho nào dùng được cho trẻ nhỏ

Siro ho nào dùng được cho trẻ nhỏ

Ho ở trẻ nhỏ và hậu quả

Ho là một phản xạ của cơ thể để bảo vệ đường hô hấp. Khi đường hô hấp có vấn đề và bị tấn công bởi virus, vi khuẩn, khói thuốc, khói xe, bụi… thì phản xạ cơ thể sẽ ho để tống những virus, vi khuẩn đó ra ngoài.

Trẻ có thể bị ho do nhiều nguyên nhân như: Cảm lạnh, viêm đường hô hấp, dị ứng, hen suyễn, ô nhiễm không khí hoặc do những nguyên nhân nghiêm trọng hơn như: Viêm phổi, ho gà, viêm phế quản…

Hậu quả:

Tuy ho là một triệu chứng thường gặp ở trẻ nhỏ do nhiều nguyên nhân, nhưng thường liên quan với các bệnh đường hô hấp trên. Nếu ho kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của trẻ như: Khiến trẻ thức giấc về đêm, làm trẻ ngủ không yên, stress, cảm thấy lo lắng, buồn rầu, học tập giảm sút.

Và một trong những giải pháp giúp giảm các triệu chứng ho của trẻ nhỏ chúng ta có thể sử dụng một số siro ho làm từ thảo dược sau: ho hạnh tô yhct trung ương, niệm từ am xuyên bối tỳ bà cao, bách nguyên đường tỳ bà cao. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm siro ho này ở bài viết dưới nhé!

1.Ho Hạnh tô YHCT Trung ương

Đây là sản phẩm nổi tiếng của Viện YHCT Trung ương được nhiều người biết đến. Bài thuốc rất tốt để trị bệnh ngoại cảm lương táo gặp trong các bệnh cảm cúm viêm đường hô hấp trên và nhiều bệnh viêm nhiễm khác thời kỳ sơ khởi có các triệu chứng: đau dầu, sợ lạnh không có mồ hôi, ho đờm lỏng, nghẹt mũi, rêu lưỡi trắng.

xem chi tiết

Tác dụng của sản phẩm

Ôn tán phong hàn, tuyên phế hóa đàm.

Chữa các chứng ho, hen suyễn, viêm họng, viêm đường hô hấp…

Chỉ định của sản phẩm

Các chứng ho, hen suyễn, viêm họng cấp và mạn tính, viêm đường hô hấp trên.

2.Siro Niệm từ am xuyên bối tỳ bà cao

Sản phẩm là sự kết hợp bài thuốc xuyên bối tỳ bà cao và cây sơn trà, cộng thêm mật ong, Niệm từ am hiếu tử được sản xuất từ Hồng Kông, vừa giữ được tác dụng chính của bài thuốc trị ho, làm tan đờm tích tụ, bổ phế, đồng thời tăng cường khả năng bồi bổ cơ thể, giúp người bệnh ăn ngon miệng, ngủ sâu hơn.

xem chi tiêts

Tác dụng của sản phẩm

– Giảm các triệu chứng ho gió, ho khan, do do thay đổi thời tiết, tăng cường tiêu hóa, giảm đây hơi chướng bụng.

– Giúp nhuận phổi, mát họng, hạ hỏa, thanh giọng

Chỉ định cho đối tượng sau:

Xuyên Bối Tỳ Bà dùng cho người bị ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, nhiễm lạnh, ho do viêm họng, người bị đau họng do ho kéo dài.

3.Siro Bách nguyên đường tỳ bà cao

Tổ Yến Xuyên Bối Tỳ Bà Cao Bách Nguyên Đường có thành phần 100% là các thảo dược đến từ tự nhiên. Sản phẩm có công dụng Giúp bổ phế, nhuận phế, mát họng, hỗ trợ triệu chứng viêm họng, giảm ho. Nâng cao sức khoẻ cho cơ thể.

xem chi tiêts

Tác dụng của sản phẩm

Giúp bổ phế, nhuận phế, mát họng.

Giúp giảm triệu chứng viêm họng, giảm ho.

Giúp làm giảm các triệu chứng ho gió, ho khan, ho do thay đổi thời tiết, tăng cường tiêu hóa, giảm đầy hơi, chướng bụng.

Chỉ định cho các đối tượng

– Người ca hát diễn thuyết giữ gìn thanh giọng.

– Làm việc thức khuya khô cổ khô họng.

– Cảm cúm, ho hen dùng xong thấy khỏe.

– Trước ngủ một muỗng bồi bổ dưỡng nhan.

– Ngũ tạng bất hòa làn da khô nứt.

– Già yếu đàm nhiều ho hen, thở gấp

– Viêm họng đau cổ đau họng khan tiếng….

Ngày 08 tháng 12 năm 2023

Bài Viết Liên Quan