THUỐC GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CÓ CHỨA HOA CAM ĐẮNG

1/5/2020   10:15 AM

 

THUỐC GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CÓ CHỨA HOA CAM ĐẮNG

Cam đắng có tên khoa học là Citrus Aurantium. Là một loại trái cây cực kỳ nổi tiếng và cũng được coi là một loại thảo dược trị liệu vô giá. Ban đầu loại quả này có lẽ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên, hiện nay đã được di thực đến trông ở nhiều nơi như Tây Phi, Đông Nam Á, Mỹ.

Hoa cam đắng chứa synephrin là chất đem lại tác dụng giảm cân. Synephrin thúc đẩy tăng tiêu thụ năng lượng và giảm lượng thức ăn tiêu thụ. Quá trình này giúp tiêu hủy mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, giảm cảm giác ngon miệng, giúp giảm cân.

Tác dụng giảm cân của hoa cam đắng

Một nghiên cứu tiến hàng trong sáu tuần tại Mỹ vào năm 2008, các nhà khoa học cho nhóm nghiên cứu sử dụng cam đắng, caffeine và nhóm không dùng gì. Kết quả cho thấy: Nhóm dùng cam đắng và caffeine giảm cân nhiều. Nhóm dùng giả dược thì không giảm cân. Kết quả cho thấy cam đắng, caffeine có đặc tính giảm cân.

 áo đình chứa hoa cam đắng

Các sản phẩm thảo dược giảm cân chứa Hoa cam đắng tại Việt Nam

Dựa trên nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng giảm cân của Cây Cam đắng, các Dược sĩ của Việt Nam đã bào chế nhiều sản phẩm Thảo dược giảm cân có bổ sung cây Cam đắng vào trong thành phần. Bài viết giới thiệu hai sản phẩm giảm cân hiệu quả, được chị em yêu thích sử dụng có chứa Hoa cam đắng. Đó là viên giảm cân Áo Đình và Viên giảm cân Dáng Xuân Phục linh.

  1. Viên giảm cân Áo Đình

Sản phẩm  Áo Đình giảm cân có thành phần được chiết xuất từ: Thanh quả, hoa cam đắng, lá sen, tinh bột. Đây được xem là những dược liệu quý có tác dụng giúp giải độc, lợi tiểu, tiêu hủy mỡ, khống chế sự hấp thu nhiệt lượng. Đây là phương thức giảm béo khoa học nhất.

Những thành phần có trong Áo Đình bao gồm:

Thanh quả: 30%

Thanh quả hay còn có tên gọi khác là quả trám. Loại quả này có giá trị dinh dưỡng khá cao chẳng hạn như protein, lipid, hydrat carbon, Ca, P, photpho,… Tăng cường sức khoẻ, bổ sung chất dinh dưỡng trong quá trình giảm cân và giúp ngăn ngừa sự tổng hợp của các chất béo trong cơ thể.

Hoa cam đắng: 18%

Hoa cam đắng chứa các ancaloid như P-octopamin và synephrin có tác động giải phóng adrenalin và giúp giảm cân. Synephrin có thể tăng tiêu thụ năng lượng và giảm lượng thức ăn tiêu thụ. Ngoài ra, chiết xuất từ cây cam đắng giúp tiêu hủy mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, chống béo, giảm cảm giác ngon miệng.

Lá sen: 22%

Sen được biết đến với nhiều công dụng với sức khoẻ như giảm mỡ máu, giảm cholesterol, phòng ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp, xơ vữa động mạch,…

Với cơ chế giảm cân an toàn, tự nhiên, lượng chất béo dư thừa trong cơ thể sẽ được ngăn chặn và làm giảm đi sự hấp thụ của chúng trong cơ thể.

Tăng cường khả năng đốt mỡ tự nhiên, đào thải mỡ dư thừa, chuyển hoá mỡ thừa thành năng lượng tiêu thụ cho cơ thể.

    Vì vậy mà viên giảm cân Áo Đình giúp người sử dụng giảm cân nhanh, cung cấp đủ năng lượng hoạt động, lâu đói hơn.

Công dụng của viên giảm cân Áo đình

– Giúp giải độc

– Lợi tiểu

– Giúp chuyển hóa mỡ dư thừa

– Hạn chế hấp thụ các chất dinh dưỡng

– Ngăn tạo các mô mỡ mới

giảm cân áo đình mẫu mới

  1. Viên giảm cân Dáng Xuân Phục Linh

Viên giảm cân Dáng xuân Phục linh Bổ sung dưỡng chất collagen giúp tăng sự đàn hồi cho da, đẹp da khi giảm cân.

Thành phần trong Dáng xuân phục linh

Nấm phục linh: 100mg

Trạch tả: 100mg

Lá sen: 50mg

Trà xanh: 200mg

Hoa cam đắng: 50mg

Collagen: 10mg

Thành phần của Dáng xuân phục linh có nhiều điểm tương đồng với Áo đình. Tuy nhiên, có bổ sung thêm Collagen, giúp tăng độ đàn hồi cho làn da. Giúp giảm tình trạng nhăn da, da chảy sệ sau khi giảm cân nhanh và nhiều.

Công dụng

Giúp tăng chuyển hóa các chất béo.

Giảm hấp thu mỡ.

Hỗ trợ giảm cân, chống béo phì.

giảm cân dáng xuân phục linh gold

Tổng hợp:  Dược sĩ Thu Thảo

TIN TỨC

VIÊN GIẢM CÂN ÁO ĐÌNH MẪU MỚI NĂM 2020 MẪU MỚI CÓ DIỆN MẠO NHƯ THẾ NÀO

Bài Viết Liên Quan