Muốn mua Nhân sâm Kiện Tỳ Khai Vị Bổ Hoàn (Kian Pee Wan) chính hãng ở đâu ?

 Muốn mua Nhân sâm Kiện Tỳ Khai Vị Bổ Hoàn (Kian Pee Wan)  chính hãng ở đâu ?

 

thuốc kiện tỳ khai vị bổ hoàn malaysia

 

Câu hỏi :

Chị Chi ( 38 tuổi Quôc Oai – Hà Nội ) :

Tôi rất gầy và tiêu hóa không tốt vì vậy rất khó lên cân. Tôi ăn uống cũng thường xuyên không thấy ngon miệng. Qua tìm hiểu tôi đã biết được sản phẩm Nhân sâm Kiện Tỳ Khai Vị Bổ Hoàn của Malaysia có tác dụng giúp bồi bổ và tăng cân rất tốt. Tôi rất muốn mua về dùng nhưng chưa biết địa chỉ mua vì tôi đi quanh khu vực tôi sinh sống nhưng không có đại lý bán. Tôi muốn mua sản phẩm trên shop online thì có thể mua hàng chính hãng như thế nào?

Câu trả lời :

Tác dụng chính của thuốc Nhân sâm Kiện Tỳ Khai Vị Bổ Hoàn Kian Pee Wan là:

Kiện tỳ khai vị bổ hoàn là thuốc giúp bạn bổ tỳ ích khí, dẫn tới tì khí trở lại bình thường. Giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cân trở lại.

– Kiện tỳ: Tác dụng chính của tì là vận chuyển nước trong cơ thể và chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Nguyên nhân khiến bạn gầy ốm là do tỳ suy, chỉ hiện tượng bản thân suy nhược tùy khí.

Hầu hết do cơ thể suy nhược trong thời gian dài, ăn uống không điều độ, mệt mỏi quá sức. Vì vậy khi suy tỳ các quá trình trên sẽ không được điều tiết bình thường gây ra các trường hợp về thiếu dinh dưỡng, thiếu máu, tinh thần mệt mỏi, chán ăn.

– Khai Vị: Thức ăn từ miệng qua thực quản rồi vào vị, được vị làm chín nhừ, cho nên vị là cái bể chứa và làm chín nhừ đồ ăn thức uống. Chức năng tiêu hóa đồ ăn, vì vậy vị rất quan trọng trong việc tăng cân.

Người tỳ vị bình thường sẽ nạp được nhiều đồ ăn và tiêu hóa chúng tốt. Với chức năng Khai Vị, Kiện Tỳ Hoàn giúp bạn ăn uống dễ dàng, kích thích tiêu hóa và tăng cân tốt hơn.

– Bổ Hoàn: khí là động lực cho mọi hoạt động của cơ thể, nếu khí huyết suy yếu thì con người sẽ mất dần sự sống.

Kiện Tỳ Hoàn có tác dụng bồi bổ khí huyết và hỗ trợ cho bệnh nhân ở thời kỳ toàn thân suy nhược, ăn uống kém ngon. Với cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, bản thân sẽ tăng cân hiệu quả.

Bạn đang phân vân không biết nên mua ở đâu :

Hãy – Để lại tên, số điện thoại trong mục ĐẶT HÀNG để chúng tôi gửi hàng về tận nhà cho bạn.

– Gọi đến tổng đài 097.459.0463  / 0243 9961055 để được tư vấn sản phẩm và ghi nhận thông tin đặt hàng.

Mua hàng tại Thaodoc24h.com  chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đó là:

– Cam kết hoàn tiền 200% tổng giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng giả.

– Vận chuyển nhanh

– Sản phẩm luôn có hạn dùng mới

Bài Viết Liên Quan