Sale!

AMIPROGAST

  • Giá thị trường: 80.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 65.000 đ
  • Dạng bào chế: Hộp 20 gói bột
  • Thương hiệu: Học viện Quân Y

Học viện Quân Y ( bệnh viện 103 trực thuộc học viện) đã bào chế sản phẩm  cốm AMIPROGAST với các thành phần từ cây thuốc có tác dụng làm hỗ trợ dứt nhanh cơn đau dạ dày, giảm nhanh tình trạng viêm loét dạ dày, giúp bệnh nhân tránh tái phát lại bệnh.

Số lượng

Cốm dạ dày Amiprogast đề tài khoa học cấp Nhà nước của Học viện Quân Y

Viêm loét dạ dày hành tá tràng như chúng ta đã biết nó rất phổ biến trong đời sống xã hội ngày nay. Rất nhiều người bị Viêm loét dạ dày, trá tràng thường thắc mắc tại sao bệnh rất khó chữa trị một cách dứt điểm. Thông thường khi dùng thuốc Tây y bệnh thuyên giảm rất tốt nhưng người sử dụng có thể gặp phải những tác dụng phụ của thuốc như đầy bụng, khó tiêu, người mệt mỏi, hoặc có những bệnh nhân lại gặp tình trạng mẩn ngứa, mề đay khắp người. Hoặc sau một thời gian khỏi bệnh, bệnh lại tái phát trở lại. Vì vậy, nhiều người tìm đến cách sử dụng thảo dược hỗ trợ điều viêm  loét dạ dày để dùng lâu dài với mục đích duy trì tình trạng ổn định của dạ dày, hạn chế nguy cơ tái phát lại bệnh. Có nhiều sản phẩm có nguồn gốc dược liệu hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày rất hiệu quả. Bài viết xin giới thiệu một trong các sản phẩm đó, đó là Cốm dạ dày Amiprogast do Học viện Quân Y sản xuất.

AMIPROGAST – Thảo dược hỗ trợ điều trị Viêm loét dạ dày do Học viện Quân Y sản xuất là một trong những phương pháp an toàn, hiệu quả, có thể dùng lâu dài đáp ứng một phần nào mong mỏi khỏi bệnh dạ dày của người dùng.

 Dựa trên nguyên lý Y học cổ truyền về bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng các Giáo sư, bác sĩ đầu ngành của chuyên khoa tiêu hóa, chuyên khoa Y Học cổ truyền của Học viện Quân Y ( bệnh viện 103 trực thuộc học viện) đã bào chế sản phẩm  cốm AMIPROGAST với thành phần từ các vị dược liệu có tác dụng hỗ trợ làm dứt nhanh cơn đau dạ dày, giảm nhanh tình trạng viêm loét dạ dày, giúp bệnh nhân tránh tái phát lại bệnh.

                                          amiprogast 3

Công thức bào chế của Amiprogast :
· Mai mực 0,50 g
· Nghệ 1,50 g
· Hương phụ 0,15 g
· Cam thảo 0,15 g
· Hoài sơn 1,00 g
· Chỉ xác 0.20 g
· Mật ong 0.50 g

 Công dụng của Amiprogast 

Giúp kiện tì vị, giảm acid dịch vị dạ dày
Hỗ trợ liệu pháp điều trị  viêm loét dà dày- tá tràng. có triệu chứng ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, đau nóng rát vùng thượng vị.

 

                                            amiprogast 6

Đối tượng sử dụng 

Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, ợ hơi, ợ chua

Cách dùng Amiprogast
Uống 1gói/lần, 3 – 4 lần/ngày, pha vào nước lọc. Uống trước khi ăn, hoặc lúc đau.
SĐK: NC35-H10-12
Sản phẩm là kết quả nghiên cứu của dự án cấp nhà nước mã số DAĐL 2010

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Sản xuất và phân phối bởi: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản thuốc – Học viện Quân Y.
Số 104 – Phùng Hưng – Hà Đông

 

 MỘT SỐ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG

Tác dụng dược lý của các vị thuốc trong sản phẩm Amiprogast theo Y học cổ truyền
– Mai mực có tác dụng chỉ huyết, chống viêm, lên da non, làm lành vết thương dùng đối với bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, dạ dày chảy máu, trung hoà acid dịch vị làm chóng lành vết thương, vết loét.
– Hoài sơn: tác dụng kiện tỳ, chỉ tả dung trong các trường hợp tỳ vị hư nhược, ăn uống kém, ỉa chảy
– Cam thảo có tác dụng hoãn cấp chỉ thống, dùng trị đau dạ dày, đau bụng, gân mạch co rút, ngoài ra cam thảo còn có tác dụng giảm viêm loét dạ dày, bao vết viêm loét niêm mạc dạ dày tá tràng.
– Nghệ có tác dụng tiêu thực tiêu đàm, giải độc giảm đau, lợi mật dùng trong các trường hợp bệnh tiêu hóa bất chấn, ăn uống kém, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua,viêm gan vàng da.
– Hương phụ có tác dụng hành khí giảm đau, kiện vị tiêu thực dùng cho các trường hợp ăn uống không tiêu, đau vùng thượng vị, ngực đầy trướng, ợ hơi.
– Chỉ xác có tác kiện vị tiêu thực, chỉ tả dùng khi bụng ngực đầy trướng, ợ hơi, buồn nôn
– Mật ong có tác dụng hoãn cấp giảm đau dùng với bệnh nhân đau dạ dày, đau bụng.

Thời gian sử dụng : Thời gian để các ổ viêm loét ở dạ dày, tá tràng lành sẹo là từ 6- 8 tuần, vì vậy các thuốc điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng nên dùng đủ thời gian này để đủ hiệu quả và để đủ thời gian niêm mạc dạ dày lành sẹo.

                               HOTLINE TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 02439 961 055 / 0974 590 463